Các Đời xe Toyota Vios – Sự Đổi mới VIOS theo thời gian

 In Thông tin vios, Tin Tức

Vios là cái tên có nguồn gốc từ chữ Vio, Nghĩa là  ” Tiến lên phía trước” trong tiếng Latin. Chính vì vậy, ngay cả khi mẫu xe này gặt hái thành công rực rỡ và luôn đứng vị trí dẫn đầu ở hầu hết các thị trường mà nó xuất hiện, Toyota  vẫn tiếp tục theo đuổi sự hoàn hảo khi ra mắt Vios thế hệ thứ 3 với thông điệp ” sành điệu mọi góc nhìn”. Và mặc dù năm 2013 thị trường đã chứng kiến sự nở rộ của dòng xe phân khúc B tại Việt Nam với sự khởi đầu là Vios thế hệ Đột phá đã đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng về một chiếc xe trẻ trung, năng động, mạnh mẽ với chi phí sử dụng vô cùng tiết kiệm.

Toyota Vios thế hệ đầu tiên được thông qua như một chiếc xe đua trong giải vô địch Touring Car ở Indonesia và ở Thái Lan. Ở Indonesia chiếc xe này cũng được sử dụng như xe taxi, và ngay dưới đây là một vài sự ra đời và đổi mới của Toyota Vios theo thời gian qua các nước.

Thế hệ các đi xe Toyota Vios được bắt nguồn từ năm 2002. Và xe bắt đầu phân phối tại Việt Nam năm 2003. Từ đó đến nay vị thế độc tôn của Toyota Vios chưa bao giờ bị lao lúng. Doanh số xe Vios liên tục tăng và giữ vững trong top xe bán chạy nhất tại Việt Nam.

Toyota Hà Đông giới thiệu :

SỰ ĐỔI MỚI TOYOTA VIOS THEO THỜI GIAN 

ĐỜI XE VIOS ĐẦU TIÊN RA MẮT NĂM 2003

Đời xe Vios đầu tiên năm 2003. Kéo dài qua 4 năm tới năm 2007. Khoảng thời gian này có một số lần xe nâng cấp nhưng form dáng vẫn giữ nguyên với hình ảnh Vios nguyên bản thế hệ 1 của nó.

THẾ HỆ THỨ 2 VIOS CŨNG LÀ ĐỜI XE  MANG ĐẬM MÀU  SẮC VÀ NHIỀU THÀNH CÔNG

Cuộc thay đổi không ngừng của các hãng xe nên không vì thế Toyota giữ nguyên phiên bản cũ tại thị trường Việt. Quyết định cải tiến đã được Toyota toàn cầu chuẩn bị trước như đã có kế hoạch sẵn VIOS thế hệ thứ 2 được phân phối tại Việt Nam từ năm 2007 đến năm 2011.

vios-the-he-thu-2
Vios thế hệ thứ 2

TOYOTA VIOS THẾ HỆ ĐỘT PHÁ ( VIOS THẾ HỆ THỨ 3)

Thế hệ tiếp theo khá đình đám của Toyota Vios. Đó là thế hệ thứ 3. Thế hệ có một sự cách tân toàn diện. Đã mang lại những thành công vang dội. Đi xe thứ 3 của Toyota Vios đã làm lên tiếng nói vô cũng lớn. Và thuật ngữ “Vios thần thánh” đã và đang ăn sâu vào tiêm thức người Việt. Tính tới thời điểm điểm hiện tại  doanh số Toyota Vios thế hệ thứ 3 vẫn đang là một trong những xe bán ra xuất sắc nhất. Và hiện Toyota Việt Nam vẫn đang phân phối dòng xe này.

 

le-ra-mat-vios
Vios Thế Hệ Đột Phá Thế Hệ Thứ 3 Đình Đám

Chi tiết về thế hệ thứ 3 : vios thế hệ mới  ra mắt từ tháng 4 năm 2014 nhưng doanh số xe bán lúc nào cũng đứng đầu thị trường trong tất cả các dòng xe của các hãng và năm 2016 . cụ thể tháng 19/9 năm 2016 có sự thay đổi nhỏ về động cơ mới , hộp số mới trên xe vios, và thêm một phiên bản số tự động nữa giúp khách hàng có thể lựa chọn được đúng chiếc xe mình muốn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, Toyota Ngày càng định hướng phát triển sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm đến người dùng . cụ thể những thay đổi tháng 9/2016 : những cải tiến trên xe vios mới 2016

LIÊN HỆ ĐẶT MUA XE  , HOẶC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC 

  • Bùi Huy Sóng
    Bùi Huy Sóng Tư vấn bán hàng Online

    093.643.5050

Giải Đáp Mọi Thắc Mắc

Recent Posts
Comments
pingbacks / trackbacks
  • […] Với phong cách trẻ trung, sành điệu và đậm chất thể thao, Vios thế hệ đột phá thực sự là một cuộc cách mạng về thiết kết so với các phiên bản vios thế hệ cũ. […]

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search

 
bo-ho-tro-khan-cap-vioshop-so-toyota-altis