Chọn Vios Là Chọn Sự Bền Vững

 In Kinh Nghiệm Đi Xe, Thông tin vios, Tin Tức

” Một chiếc xe có mức giá phù hợp với thu nhập, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, bền, ít hỏng vặt, dễ sửa chữa, khấu hao thấp, đó chắc hẳn không chỉ là những lý do của riêng mình mà là của nhiều người khi chọn mua và gắn bó với Vios ” 

Đó là chia sẻ của anh Trần Thanh Tùng – 36 tuổi quản lý bán hàng tại Một công ty tại thành phố hải phòng. La người đã từng lái hơn chục loại xe của các nhà sản xuất khác nhau  ( như daewoo Lanos, Leganza, Toyota Zace, Altis, Camry, Kia Spectra, Nissan Bluebird, Mitsubishi Jolie, Mazda 323, 626…), nhưng anh cho biết rằng vios chính là chiếc xe mà anh quyết định dốc hầu bao và gắn bó với nó gần nửa thập kỷ qua bỏi nó đáp ứng tốt nhất ở rất nhiều khía cạnh như: giá xe hợp lý, chi phí sử dụng hằng ngày tiết kiệm, động cơ bền bỉ, ít hỏng vặt, dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ tùng ở mọi nơi và quan trọng là có thể dùng xe vào nhiều mục đích khác nhau.

kh-tran-thanh-tung-nhan-xe-toyota-ha-dong
Khách hàng Trần Thanh Tùng Và anh zai nhận xe Vios ngày 2/10/2016

Nhận xét về chiếc Vios của mình, anh nói ” Về thiết kế ngoại thất và nội thất trong xe, ban đầu mình chưa thực sự hài lòng lắm, nhưng càng dùng mình càng thấy rằng chính thiết kế đơn giản lại không bị lỗi mốt. Nhiều mẫu xe với thiết kế kiểu cách, nhiều màu sắc bắt mắt có thể dễ dàng thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sau một thời gian sử dụng thì dễ cảm thấy chán”.

Với thiết kế sedan nhỏ gọn, chiếc Vios của anh Tùng phục vụ chủ nhân ở các công việc khác nhau. Vừa thay thế chiếc xe máy để đi lại hằng ngà. Hay cùng cả gia đình đi chơi xa vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Theo anh Tùng, trong điều kiện đời sống kinh tế như hiện nay và nhu cầu đi lại của một gia đình ở Việt Nam thì Vios với chi phí vô cùng kinh tế như vậy là thực sự đủ.

noi-that-toyota-vios
Toyota vios Nội Thất Thiết kế Tinh Tế

Không những thế, dù sử dụng xe hằng ngày và khoảng cách di chuyển khá nhiều, nhưng ” chi phí xăng xe thì không bao giờ phải suy nghĩ vì nó là một trong những chiếc xe ” ăn uống ” ít nhất, chỉ gấp đôi so với mức tiêu hao xăng của một chiếc xe máy cỡ phân phối trung bình hiện nay. Còn phụ tùng chính hãng thì khá vừa túi tiền và quan trọng là luôn sẵn sàng hàng trong kho của các Đại Lý”.

Nhưng với anh Tùng, trên đây chưa phải là tất cả những gì anh muốn nói về chiếc xe Vios của anh. Cùng với sự phát triển rầm rộ của thị trường ô tô Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng và không chính hãng cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, anh đã chọn sử dụng dịch vụ của các đại lý Toyota đặc biệt là Đại lý Toyota Hà đông. ” Khi mang xe đi bảo dưỡng, mình thường mang đến Đại Lý của Toyota. mình luôn cảm thấy thoải mái bởi dịch vụ chuyên nghiệp ở Toyota, và đặc biệt là các phụ tùng cần thay thế lúc nào cũng có sẵn, chứ không phải đợi chờ dài ngày như nhiều dòng xe khác mà mình được biết từ ” bạn bè”. 

 Anh chia sẻ thêm: ” để chiếc xe chạy ổn định, an toàn nhất, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp nhất, các chủ xe hãy chăm sóc định kỳ theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. chi phí cho việc này hàng năm không đáng kể, chỉ vài triệu đồng, nhưng điều quan trọng hơn là xe sẽ rất bền. Tôi sử dụng xe đã 5 năm mà giờ vẫn gần như mới. Bên cạnh đó, người lái phải luôn nâng cao kỹ năng điều khiển xe để sử dụng đúng và khoa học nhất. Đừng coi cái xe chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần, nó còn là sự đảm bảo bền vững cho công việc kinh doanh của người sở hữu, và nếu ta chăm sóc cho xe cẩn thận thì nó mang lại cho chúng ta những chuyến đi an tâm, an toàn “

Tôi Hỏi ” Vậy điều gì là quan trọng nhất khiến anh sẽ chung thủy với Vios “

“Người ta vẫn nói Toyota là lành, và điều này lại càng đúng với Vios. Đây chính là yếu tố mà tôi cảm thấy hài lòng nhất. Lành ở đây nghĩa là ít hỏng vặt, và nếu cần thay thế phụ tùng thì ở đâu cũng làm được dễ dàng. Nếu có thay đổi, tôi vẫn sẽ chọn mua một chiếc Vios mới, và điều đó chỉ xảy ra khi chiếc xe này đã quá cũ ” 

Nhiều khách hàng khác mua vios vì :

vios là cá tính của tôi
Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search

 
bo-ho-tro-khan-cap-vioschieudaitongthe-vios