Gói bảo dưỡng tại Toyota Hà Đông

 In Bảo dưỡng tại toyota hà đông, Chăm Sóc Xe, Chưa được phân loại, Tin Tức

Đại Lý Toyota Hà Đông Khuyến Cáo : Mọi chiếc xe ô tô cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo vận hành an toàn, “vậy xe bạn bảo dưỡng theo km hay thời gian ?”  ” để tiết kiệm chi phí bảo dưỡng bạn làm gì ?

LÝ DO NÊN BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ ? 

Trong quá trình sử dụng xe ô tô, tất cả các bộ phận trên xe sẽ bị hao mòn và hư hỏng theo thời gian. Do đó, để đảm bảo từng chi tiết cấu thành cũng như chiếc xe của bạn luôn trong điều kiện vận hành tốt thì công tác kiểm tra, bảo dưỡng các cơ cấu trên xe là cần thiết và được tiến hành một cách định kỳ.

KHÔNG BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN SẢY RA SỰ CỐ GÌ ?

  • Hỏng Ắc Quy
  • Cháy bóng đèn pha
  • Thủng săm hoặc thiếu áp suất lốp
  • Hết xăng
  • Giảm hiệu quả phanh

Vậy rõ ràng việc kiểm tra bảo dưỡng xe và chăm sóc xe thường xuyên sẽ làm giảm khả năng xảy ra các sự cố khi sử dụng xe.

XE BẢO DƯỠNG THEO SỐ KM HAY THỜI GIAN ? 

Bảo dưỡng định kỳ được xác định theo các cấp tương ứng với số km xe chạy, thời gian lưu hành và điều kiện sử dụng thực tế (bao gồm cả lịch sử sửa chữa ). Việc bảo dưỡng định kỳ cần được tiến hành tại các đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc.

Việc xác định các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp phụ thuộc vào số km xe chạy, thời gian lưu hành xe và điều kiện sử dụng thực tế. Về cơ bản, nếu xe của bạn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì chu kỳ bảo dưỡng cần được rút ngắn và số lượng các hạng mục bảo dưỡng cũng tăng lên.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện thao tác bảo dưỡng định kỳ, Toyota Việt Nam khuyến nghị bạn mang xe tới các đại lý, trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam sau mỗi 5.000km xe chạy hoặc 6 tháng tùy thuộc điều kiện nào đến trước

ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ BẢO DƯỠNG TẠI TOYOTA HÀ ĐÔNG ? 

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng toyota hà đông ra mắt gói bảo dưỡng từ năm 2014 đến nay hình ảnh chỉ mang tính chất giới thiệu giá trị bảo dưỡng đã được nhà máy điều chỉnh thay đổi theo từng năm

HẠNG MỤC TỰ BẢO DƯỠNG -KIỂM TRA VÀ CHĂM SÓC XE THƯỜNG XUYÊN ? 

Bao gồm những nội dung bảo dưỡng cần thiết đảm bảo cho chiếc xe của bạn vận hành bình thường. những việc này bạn có thể tự làm và cần làm trước mỗi chuyến đi dài, hàng ngày trước khi sử dụng xe hoặc tranh thủ thực hiện khi bạn rửa xe, đổ xăng…. Hạng mục tự bảo dưỡng ghi rất dõ trong sổ hướng dẫn sử dụng xe.

Ví dụ về những hạng mục bảo dưỡng cần kiểm tra thường xuyên:

Mức dầu động cơ, mức nước làm mát, bổ sung nước rửa kính, tình trạng và áp suất lốp, tình trạng ắc quy…..

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC 

Quý Khách Hàng có thể đặt lịch hẹn xem xe , Lái thử ,giải đáp những thắc mắc về xe, và được hưởng những ưu đãi tốt hơn cũng nhiều phần quà khác có thể liên hệ hotline dưới đây cam kết giá xe toyota tốt nhất.

  • Mr Sóng: 093.643.5050
  • Email: song.toyotahadong@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/toyota.hd.hn

Giải Đáp Mọi Thắc Mắc

Recent Posts
Comments
pingbacks / trackbacks

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search

 
chi-phi-hoan-tat-thu-tuc-xe-o-tobig-sale