Tháng 6 Toyota Hà Đông Giảm giá Nước Rút từ 14/06 đến 30/06

 In Khuyến Mại, Thị trường xe, Tin Tức

THÁNG 6 NĂM 2017 CHƯA BAO GIỜ SỞ HỮU Ô TÔ DỄ DÀNG NHƯ VẬY

Nhằm mục tiêu dài hơi của đại lý toyota hà đông các nhà quản lý quyết định xả hàng lớn khuyến mại khủng tất cả các dòng xe toyota lắp giáp trong nước ưu đãi mang tên “BÁN XE TOYOTA KHÔNG LỢI NHUẬN”.

  1. THỜI GIAN ÁP DỤNG ƯU ĐÃI TẠI TOYOTA HÀ ĐÔNG

Thời gian áp dụng ưu đãi khủng tại toyota hà đông ưu đãi kéo dài từ 14/06 đến 30/06

2. ÁP DỤNG VỚI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO CỦA TOYOTA HÀ ĐÔNG

Áp dụng đối với tất cả khách hàng mua xe lắp giáp trong nước tại toyota hà đông như các dòng xe : camry, altis, vios, innova

3. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI TOYOTA HÀ ĐÔNG TRONG THÁNG 6 NĂM 2017

Combo tặng khách hàng nhiều tiền mặt trừ trực tiếp vào hòa đơn, đồng thời tặng nhiều gói phụ kiện giá trị, sau khi sử dụng tặng quý khách hàng 3 năm bảo dưỡng miễn phí tương đương cấp bảo dưỡng 60.000Km tương đương giá trị lên đến 20.000.000 (hai mươi triệu) gói bảo dưỡng.

Khi mua xe xong quý khách sẽ không phải bỏ ra bất cứ chi phí bảo dưỡng nào cho chiếc xe của mình trong ba năm điều đó thật là tuyệt vời với ưu đãi trong tháng 6 năm 2017,  bạn chỉ việc lấy xe và việc chăm sóc spa cho chiếc xe hơi của bạn hãy để chúng tôi. ngoài trương trình ưu đãi lớn đó Toyota Hà đông cũng đặc biệt Khuyến mại tiền mặt cực khủng giúp khách hàng có thể rước chiếc xe yêu quý của mình về nhà trong tháng 6.

Vậy còn chờ gì nữa đại lý chúng tôi sẵn sàng chia sẻ toàn bộ lợi nhuận để giữ chân khách hàng của mình chỉ cần khách hàng yêu quý của toyota hà đông nhấc máy lên gọi : 093.643.5050 chúng tôi sẽ hẹn gặp và đảm bảo rằng bạn có một chính sách ưu đãi tốt nhất có thể khiến bạn hài lòng, bất ngờ.
Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search

 
cap-bap-duong-toyota-hadong