Tính năng an toàn xe toyota vios thế hệ đột phá

 In Thông tin vios, Tin Tức

HỆ THỐNG AN TOÀN TRÊN XE VIOS MỚI THẾ HỆ THỨ 3

Bên cạnh đó, tính năng an toàn trên Vios thế hệ đột phá ( vios thế hệ thứ 3) cũng được cải thiện. Xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA. cấu trúc thân xe có thể hấp thụ xung lực và khung xe có độ bền cao. Phần đầu xe và ca-pô được thiết kế giúp làm giảm chấn thương cho khách bộ hành. Dây đai an toàn 3 điểm ELR được trang bị cho hàng ghế phía trước có chức năng tự siết và giới hạn lực căng, đảm bảo an toàn tối đa cho người ngồi khi xảy ra tai nạn. Đặc biệt, Vios thế hệ thứ 3 được trang bị túi khí cho cả người lái và hành khách phía trước trên tất cả các phiên bản. Hệ thống túi khí được trang bị các cảm biến ở phía trước đầu xe giúp nhanh chóng cảm nhận các xung động trong trường hợp xảy ra va chạm. Hệ thống sẽ tính toán lực va chạm và nếu tính huống có thể gây nguy hiểm, 2 túi khí sẽ bung ra, đảm bảo an toàn cho chủ sở hữu và hành khách phía trước. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp , với bánh trước là phanh đĩa thông gió ( cho tất cả các phiên bản), trong khi phía sau là phanh đĩa đặc ( trên bản trang bị động cơ 1.5) hoặc phanh tang trống ( trên phiên bản trang bị động cơ 1.3L). 

Đặc biệt hệ thống an toàn xe vios được trang bị cấu trúc thân xe mới giúp giảm thiểu tối đa sự rung lắc. Để giảm tiếng ồn khi xe vận hành trên đường cao tốc, tấm cách âm được sử dụng để giảm tần suất tiếng ồn từ sàn xe, với kính chắn gió trước 3 lớp, bệ đỡ động cơ, bảng táp lô, thảm xe, tấm cách âm khoang động cơ, cửa xe, khoang hành lý được thiết kế để hấp thụ tiếng ồn tối đa và giúp Vios được cách âm tối ưu. 

Vios Mới thế hệ thứ 3 vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi của Toyota với khả năng vận hành bền bỉ vượt trội và ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của nhóm khách hàng cá nhân mua xe lần đầu cũng như đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng, Toyota Việt Nam giới thiệu thêm phiên bản Vios E số tự động vào tháng 9/2016 . Vios sử dụng động cơ 1.5 dành cho phiên bản vios G, E và phiên bản Vios Limo trên phiên bản 1.3 Limo, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i nay được hỗ trợ thêm hệ thống 12 lỗ phun xăng theo dạng phân tử và van bướm, được điều khiển điện tử giúp gia tăng công suất của động cơ đáng kể nhưng vẫn kiểm soát khả năng tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải ra môi trường sạch hơn. 

Xem chi tiết : Thay Đổi xe toyota vios mới 2016

Vốn đã là ” Khắc Tinh ” của tất cả các đối thủ trong phân khúc xe sedan cỡ nhỏ trên thị trường ô tô Việt Nam, Vios thế hệ đột phá với thiết kế mới ấn tượng từ nội thất đến ngoại thất xe vios với mức giá vô cùng cạch tranh, sẽ không chỉ dừng lại là một phương tiện tin cậy và kinh t, mà còn thu hút thêm các khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe năng động và cá tính.

Xem chi tiết : Phụ kiện xe Toyota Vios

LIÊN HỆ ĐẶT MUA XE  , HOẶC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC 

  • Bùi Huy Sóng
    Bùi Huy Sóng Tư vấn bán hàng Online

    093.643.5050

Giải Đáp Mọi Thắc Mắc

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search

 
hop-so-toyota-altiskieu-den-toyota-vios-e